CONDOTEL HILTON HALONG BAY CƠ HỘI ĐẦU TƯ LỚN

Sở hữu vị trí “tọa sơn – hướng hải” hình rồng với địa thế kỳ vĩ ôm trọn Vịnh Hạ Long – 1 trong 15 Di sản đẹp nhất thế giới, Condotel Hilton HaLong Bay không chỉ trở thành “nóc nhà” cao nhất, nơi đẹp nhất để ngắm trọn vẹn vẻ đẹp Vịnh Hạ Long mà còn là “quả bom tấn” khuấy động ngành du lịch, dịch vụ Quảng Ninh đồng thời là cơ hội đầu tư sinh lời cực lớn cho mọi khách hàng.

Condotel Hilton HaLong Bay siêu dự án nghỉ dưỡng tại Quảng Ninh

So với các vùng biển du lịch nổi tiếng miền Trung như Phú Quốc, Nha Trang, Đà Nẵng, thị trường miền Bắc vẫn còn khá mới mẻ trong lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng. Tuy nhiên, các chuyên gia đánh giá rất cao lợi thế cũng như tiềm năng của các điểm du lịch tại đây, đặc biệt là khi xuất hiện siêu dự án Condotel Hilton HaLong Bay của CĐT Trí Đức Group.

Là một trong những tên tuổi lớn hàng đầu Việt Nam về lĩnh vực bất động sản và du lịch, chủ đầu tư Trí Đức Group đã lựa chọn Hạ Long làm điểm đặt cho “đứa con cưng” Condotel Hilton HaLong Bay của mình. Bởi Vịnh Hạ Long là một trong những điểm đến hút khách bậc nhất hiện nay, đặc biệt là khách du lịch quốc tế. Với sự kỳ vĩ của cảnh quan thiên nhiên cùng sự đồng bộ, phát triển mạnh mẽ của hạ tầng giao thông cũng như các công trình vui chơi giải trí, đây chính là “mảnh đất vàng” để các nhà đầu tư khai thác kinh doanh.

Condotel Hilton HaLong Bay cam kết sinh lời hấp dẫn

Condotel Hilton HaLong Bay không chỉ là một điểm dừng chân hoàn hảo của khách du lịch nhiều tiện ích mới lạ mà còn được đánh giá là “gà đẻ trứng vàng” của các nhà đầu tư. Theo nhận định của nhiều chuyên gia, có 2 yếu tố tiền đề tạo mang lại cơ hội đầu tư lớn cho gia chủ căn hộ đó chính là lượng khách du lịch lớn, ổn định và mức cam kết lợi nhuận từ chủ đầu tư.

Về khả năng hút khách du lịch: Vị trí dự án Condotel Hilton HaLong Bay nằm trên đồi phường Bãi Cháy tầm view toàn vịnh Hạ Long, đây là một trong những điểm ấn tượng mà chưa dự án nào trước đó làm được, nơi đây còn được đầu tư nhiều loại hình vui chơi giải trí hấp dẫn khách du lịch đến nghỉ dài ngày. Đặc biệt, dự án còn có khả năng đáp ứng nhiều nhu cầu nghỉ dưỡng, tổ chức hội nghi hội thảo quy mô lớn của các đơn vị trong và ngoài nước và đặc biệt là các sự kiện lớn của tỉnh Quảng Ninh nên được giới thượng lưu cực kỳ ưa thích.

Condotel Hilton HaLong Bay BĐS nghỉ dưỡng hấp dẫn tại Quảng Ninh

Về các chính sách và cam kết của chủ đầu tư Trí Đức Group: Hiện tại, giá bán Condotel Hilton HaLong Bay chỉ ở mức trung bình so với các phân khúc sản phẩm cùng khu vực, trong khi đó, mức lợi nhuận cam kết của dự án lại lên tới 10-12%/năm – cao nhất thị trường hiện nay. Đây chính là cơ hội đầu tư vô cùng hấp dẫn mà bất cứ khách hàng thông thái nào cũng khồn thể bỏ qua.

Được biết, tiến độ Condotel Hilton HaLong Bay hiện đang rất khẩn trương, nhanh chóng. Hiện tại, dự án đang thi công móng và chuẩn bị thi công các tầng. Quý khách hàng có nhu cầu quan tâm tới dự án xin vui lòng liên hệ qua Hotline hoặc để lại thông theo form bên dưới.