Condotel Hilton HaLong được giới đầu tư quan tâm

Condotel Hilton HaLong là một trong những sản phẩm nổi bật của chủ đầu tư Trí Đức Group được xây dựng tại khu 4 đường Hạ Long thuộc phường Bãi Cháy, thành phố Hạ Long, Quảng Ninh. Với quy mô lên tới 1.73 ha, dự án phát triển hai loại hình sản phẩm chính đó là căn hộ khách sạn căn hộ nghỉ dưỡng Condotel.

Condotel Hilton HaLong dẫn đầu xu hướng tại Hạ Long

Hạ Long vốn không phải là địa điểm du lịch xa lạ đối với mọi khách hàng trong và ngoài nước. Nơi đây được thế giới công nhận là một trong bảy kỳ quan thiên nhiên với phong cảnh thiên nhiên mây nước hữu tình nên hàng năm thu hút hàng triệu lượt khách tham quan nghỉ dưỡng.

Nhu cầu lưu trú mỗi ngày một tăng cao nhưng Hạ Long đến nay vẫn chưa có một dự án Condotel nào cho tới khi  dự án Condotel Hilton HaLong xuất hiện. Trở thành khu căn hộ khách sạn 5 sao đầu tiên có mặt tại Vịnh kỳ quan, Condotel Hilton HaLong đã, đang và sẽ là “điểm nóng” của thị trường BĐS nghỉ dưỡng, mang đến cơ hội sinh lời lý tưởng cho các nhà đầu tư.

Vị trí Condotel Hilton HaLong đắc địa, thu hút tiềm năng du lịch

Nằm tại trung tâm thành phố Hạ Long, với thế đất “tọa sơn nghinh hải”, dự án Condotel Hilton HaLong được mệnh danh là “kỳ quan đứng giữa kỳ quan”. Với vị trí vô cùng đắc địa như vậy, gia chủ căn hộ cũng như các du khách nghỉ dưỡng tại đây đều có thể dễ dàng kết nối tới các địa điểm quan trọng của thành phố như Lotte Cinema Hạ Long, Bảo tàng Quảng Ninh, BigC Hạ Long, Cung văn hóa thiếu nhi, Bưu điện tỉnh, bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Ninh, công viên hoa Hạ Long….

Condotel Hilton HaLong gồm tháp khách sạn Double tree by Hilton cao 28 tầng với 318 phòng; tháp Condotel cao 31 tầng với 460 phòng tiêu chuẩn cao cấp và khu thương mại, vui chơi, giải trí, nhà hàng,… Khi hoàn thành, tòa tháp khách sạn sẽ được điều hành theo tiêu chuẩn 5 sao của Tập đoàn Khách sạn Hilton Hoa Kỳ. Bên cạnh đó, lợi thế view trọn cảnh biển còn mang đến sức hấp dẫn tuyệt vời cho dự án này, chắc chắn đây sẽ là một sản phẩm thu hút tiềm năng du lịch lớn của thị trường BĐS Quảng Ninh.

Condotel Hilton HaLong  tiện ích đẳng cấp – Cam kết sinh lợi cao

Các dự án của Trí Đức Goup nói chung và Condotel Hilton HaLong nói riêng đều đem lại sự hài lòng và thích thú đặc biệt đối với du khách ở tiện ích đẳng cấp 5 sao. Không chỉ đa dạng, phong phú các loại hình dịch vụ mà hơn hết, đó còn là chất lượng cao cấp luôn được chủ đầu tư Trí Đức Group đảm bảo và chú trọng. Nghỉ dưỡng tại Condotel Hilton HaLong , quý khách hàng sẽ được đáp ứng mọi nhu cầu và sở thích với trung tâm hội nghị sang trọng, hiện đại, trường đua ngựa, nhà hàng & quán bar thời thượng, sân golf 18 hố, khu tâm linh…

Dự kiến Condotel Hilton HaLong sẽ là dự án có mức cam kết lợi nhuận với nhà đầu tư cao nhất thị trường với 12%/năm trong 8 năm, tỷ lệ phân chia lợi nhuận sẽ là 85:15. Đây là một trong những ưu đãi rất lớn đối với khách mua căn hộ mà bất kỳ nhà đầu tư thông thái nào cũng khó có thể bỏ qua. Hiện chủ đầu tư chuẩn bị mở bán chính thức mở bán dự án Condotel Hilton HaLong , quý vị quan tâm vui lòng cập nhật thường xuyên các tin mới nhất về dự án tại website.