Condotel Hilton – Sức hút lớn với thị trường BĐS nghỉ dưỡng

Tại Việt Nam, mặc dù nó không phải là kênh đầu tư mới mẻ nhưng vẫn có súc hút ghê gớm với thị trường. Đặc biệt là trong thời gian gần đây có sự xuất hiện của loại hình mới là Condotel, với những cái tên mới nổi như follow url Condotel Hilton của CĐT uy tín Trí Đức Group & Hilton Group và hàng loạt những dự án khác.

http://pollymorris.co.uk/n74-representation/J-rhythm-dpi2-O-2766.cgi Condotel Hilton Hạ Long  Bay với nhiều cam kết từ CĐT

Mặc dù có khá nhiều yếu tố tác động đến việc đầu tư Condotel Hilton Hạ Long nhưng người ta không thể thay đổi bản chất con người, đặc biệt là nhu cầu sẽ trả tiền và được trải nghiệm một dịch vụ cao cấp, tiện nghi tuyệt vời và mang một dấu ấn khó quên! Đầu tư bất động sản là một kênh đầu tư được rất nhiều người lựa chọn, từ các nhà đầu tư nhỏ, cá nhân cho đến các nhà đầu tư lớn, có quy mô. Có những tác động đến nhà đầu tư Condotel.

Cam kết lợi nhuận từ chủ đầu tư dự án Condotel Hilton Hạ Long, mỗi chủ đầu tư đều có những chương trình và chính sách bán hàng tối ưu để thu hút khách hàng mua sản phẩm của họ. Tất cả những chính sách cam kết chia sẻ lợi nhuận đều hấp dẫn, thậm chí là “phóng đại” nhưng không phải chủ đầu tư nào cũng thực hiện được hết tất cả.

http://castelloristorante.com/category/new-years-eve-2015/ Những yếu tố tác động đến Condotel Hilton

Các nhà đầu tư Condotel Hilton Hạ Long chủ yếu quan tâm tới các vấn đề liên quan tới dự án đó là nguồn vốn để xây dựng? chủ đầu tư là ai? Tính pháp lý của dự án như thế nào? Sự ổn định của dòng tiền ra sao? Những cam kết của chủ đầu tư với quyền lợi sở hữu của họ?… Chủ đầu tư Condotel Hilton Hạ Long sẽ liên kết với một vài ngân hàng nào đó để hỗ trợ khách hàng của họ sở hữu sản phẩm. Các nhà đầu tư đang sở hữu nó từ bảy năm đến 10 năm, sau đó bán lại nó với một lợi nhuận khác, chắc chắn sẽ cao hơn nhiều so với thời điểm lúc họ mua.

Giá thuê một đêm nghỉ dưỡng tại các căn hộ Condotel Hilton Hạ Long thường cao gấp 2 lần so với các căn hộ khách sạn thông thường. Do đó, đối tượng khách hàng của nó khá kén chọn và chủ yếu dành cho những người có thu nhập khá trở lên. Điều này có thể là một trở lại nhỏ ảnh hưởng đến công suất thuê phòng của các dự án, nhất là những vị trí càng đẹp và đắc địa tại các vùng biển.

Nhiều khách hàng lựa chọn Condotel Hilton Hạ Long

Về cơ bản, Condotel Hilton Hạ Long hoạt động như thế này: một nhà đầu tư mua một căn hộ tại một tòa nhà khách sạn và sau đó cho phép các khách sạn để sử dụng cho khách hàng khi chủ sở hữu không sử dụng hay ở đó. Các đơn vị cho thuê cho chủ sở hữu sẽ bù đắp chi phí đầu tư và chi phí thông qua việc cho thuê hàng ngày của đơn vị quản lý.

Không giống như các lĩnh vực bất động sản khác như đất nền hay căn hộ – dù gì đó cũng là nhu cầu sống cần thiết và đa số khách hàng và nhà đầu tư đều mong muốn mua và sở hữu Condotel Hilton Hạ Long, thị trường condotel kén chọn khách hàng hơn và chỉ phục vụ một nhu cầu nghỉ dưỡng nhất định. Nhiều công ty chuyên phát triển dịch vụ khách sạn và nhiều “ông lớn” trong lĩnh vực bất động sản đã di chuyển vào thị trường này, điều này có nghĩa rằng, với những tên tuổi lớn và tiềm lực tài chính mạnh sẽ là yếu tố đảm bảo và an toàn hơn.