Cùng Condotel Hilton Hạ Long Bay hưởng trọn vẹn vẻ đẹp kỳ quan thiên nhiên

Tọa lạc tại khu đô thị du lịch lớn nhất miền Bắc, nằm tận hưởng trọn vẹn vẻ đẹp của kỳ quan thiên nhiên thế giới giúp Condotel Hilton Hạ Long Bay trở thành một trong những dự án lý tưởng cho cả hoạt động nghỉ dưỡng, sở hữu lâu dài và đầu tư. Luôn đặt tiêu chí mục tiêu chất lượng lên hàng đầu, CĐT Trí Đức Group luôn nỗ lực không ngừng trong việc xây dựng sản phẩm chất lượng, kiến trúc đầu tư tinh tế và lựa chọn những đối tác hàng đầu.

Thiết kế đáp ứng tiêu chuẩn của Condotel Hilton Hạ Long Bay

Nắm bắt xu hướng và yêu cầu về không gian nghỉ dưỡng cao cấp ngày càng tăng, chủ đầu tư Trí Đức Group đã xác định cho Condotel Hilton Hạ Long Bay một chiến lược dài hơi trong việc trở thành một biểu tượng đẳng cấp tại Hạ Long và thỏa mãn cả những khách hàng quốc tế khó tính nhất. Do đó, khác với nhiều dự án  khác chủ đầu tư tự xây dựng, tự vận hành và quản lý dẫn tới tình trạng thiếu chuyên nghệp, Condotel Hilton Hạ Long Bay đã nhận được cái gật đầu đồng ý quản lý từ Hilton Group – một trong những đơn vị vận hành quản lý hàng đầu thế giới.

Thiết kế Condotel Hilton Hạ Long Bay được một sự chuẩn bị kỹ lưỡng để đáp ứng tiêu chuẩn khắt khe của đơn vị quản lý quốc tế gồm: Kiến trúc hiện đại và có tính đồng bộ, dịch vụ khép kín hiện đại đạt tiêu chuẩn tiện nghi theo khách sạn 5*, mọi không gian đều mang tới cho doanh nhân, khách hàng cảm giác sống thoải mái như chính tại ngôi nhà của mình.

Condotel Hilton Hạ Long Bay – Tăng lợi nhuận

Theo nhận định từ một chuyên gia trong lĩnh vực nhà hàng – khách sạn, các đơn vị quản lý tự phát từ CĐT hoặc từ các nhà đầu tư nội còn thiếu tính cạnh tranh do chưa nhận được mức đầu tư hợp lý và  chuyên nghiệp. Sự thành công của một dự án nghỉ dưỡng xuất phát nhiều từ kinh nghiệm mà đơn vị quản lý đã có và giá trị riêng biệt mà đơn vị quản lý đó mang tới.

Do đó sự xuất hiện của Hilton Group tại Condotel Hilton Hạ Long Bay lần này chính là một trong những điểm nhấn cho khả năng cạnh tranh và tiềm năng sinh lời của dự án trong tương lai. Với thương hiệu uy tín hàng đầu cùng tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, tập đoàn này hiện quản lý hàng nghìn phòng căn hộ tại hơn các dự án lớn tại Châu Á, châu Mỹ,…. Hilton Group sở hữu trong tay một lượng khách hàng quen thuộc khổng lộ cùng hệ thống tự vận hành chuyên nghiệp, hứa hẹn mang tới Condotel Hilton Hạ Long Bay những sản phẩm tối ưu nhất.

Vẻ đẹp hoản hảo từ Condotel Hilton Hạ Long Bay

Condotel Hilton Hạ Long Bay đánh dấu một bước chuyển mình mới về công tác quản lý chuyển nghiệp hàng đầu cùng Hilton Group, xứng đáng trở thành một trong những biểu tượng mới nổi bật tại Quảng Ninh nói chung và Hạ Long nói riêng. Và đơn vị vận hành và quản lý là một trong những điểm sáng nổi bật cho chất lượng dịch vụ 5sao tại Condotel Hilton Hạ Long Bay lần này.

Với kinh nghiệm quản lý  lâu năm tại Việt Nam tại nhiều dự án nổi tiếng nằm dọc các thành phố lớn từ Bắc vào Nam Hilton Group mang tới rất nhiều kỳ vọng cho dự án Condotel Hilton Hạ Long Bay lần này. Quý khách hàng có nhu cầu quan tâm tới dự án xin vui lòng liên hệ qua Hotline hoặc để lại thông theo form bên dưới.