Dự án Hilton Hạ Long – Tiềm năng kinh doanh lý tưởng

Mặc dù thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại Việt Nam đã khá phát triển, nhưng quy mô tại đang tập trung phần lớn ở Miền Trung và Miền Nam, ở tại phía Bắc thì số lượng và quy mô các dự án khá hiếm hoi. Do đó sự ra mắt lần này của dự án Hilton Hạ Long được rất nhiều khách hàng quan tâm và chờ đợi, với sản phẩm tại vị trí đắc địa, mức giá mềm cùng loại hình căn hộ độc đáo, đây hứa hẹn là cơ hội đầu tư không thể bỏ lỡ nhất năm 2017.

Tiềm năng lớn dự án Hilton Hạ Long nhờ vị trí

Không quá khi nói, dự án Hilton Hạ Long sở hữu vị trí “kim cương”  trong lòng một khu đô thị du lịch đẳng cấp nhất miền Bắc hiện nay. Với quy mô 1,73ha với thế tựa sơn hướng thủy, mặt tiền view trọn vẻ đẹp vịnh Hạ Long hùng vĩ. Đồng thời, dự án Hilton Hạ Long tọa lạc tại Bãi Cháy – một trong những bãi biển chính có lượng khách du lịch lớn nhất của vịnh khiến sức hút đầu tư tại dự án càng được bùng cháy hơn bao giờ hết.

Số lượng cung ứng phòng ở đây khá lớn, tuy nhiên chỉ dừng lại ở việc tập trung vào khách sạn bình dân hoặc từ 2-3 sao, số lượng dự án đạt tiêu chuẩn 5-6 sao tại đây lại khá khiêm tốn, do vậy việc Trí Đức Group và Hilton Group triển khai một dự án đẳng cấp như dự án Hilton Hạ Long là hoàn toàn tất yếu và có tiềm năng lớn cho nhà đầu tư nhanh tay.

Dự án Hinton Hạ Long được đảm bảo bởi CĐT

Với bất kỳ một nhà đầu tư khi quyết định đầu tư vào một dự án nào đều quan tâm đặc biệt tới sự đảm bảo của chủ đầu tư và tại dự án Hilton Hạ Long cũng sẽ không ngoại lệ, chủ đầu tư cần đáp ứng được có tiềm lực tài chính ra sao, có kinh nghiệm trong việc vận hành và quản lý dự án tương tự.

Dự án Hilton Hạ Long được chủ đầu tư Trí Đức Group đầu tư toàn diện về cơ sở hạ tầng và quy mô, được định hướng trở thành một trong những biểu tượng du lịch mới của tỉnh Quảng Ninh, khi hoàn thành, tòa tháp khách sạn sẽ được điều hành theo tiêu chuẩn 5 sao của Tập đoàn Khách sạn Hilton Hoa Kỳ.

Đầu tư sinh lời với dự án Hilton Hạ Long

Nếu khách hàng và nhà đầu tư quan tâm tới dự án dự án Hilton Hạ Long của chủ đầu tư Trí Đức Group thì hoàn toàn có thể an tâm với câu trả lời: Trí Đức Group là một trong những chủ đầu tư có tiềm lực kinh tế lớn và hùng mạnh hàng đầu tại Việt Nam, bên cạnh mảng phát triển dự án BĐS, chủ đầu tư này còn đang sở hữu danh hiệu, đồng thời là người đứng sau vận hành các chuỗi khách sạn nghỉ dưỡng,….

Tại dự án dự án Hilton Hạ Long lần này CĐT Trí Đức Group hợp tác với Hilton Group là  – một trong những đơn vị quản lý căn hộ và dịch vụ hàng đầu thế giới, đây cũng là một trong những lý do đảm bảo cho dòng tiền đầu tư và khoản sinh lời hàng năm được nhiều nhà đầu tư quan tâm. Mọi thông tin mở bán dự án Hilton Hạ Long vẫn đang tiếp tục được cập nhật, quý khách hàng quan tâm vui lòng đăng ký nhận tài liệu và tư vấn chuyên sâu tại đây.