Hilton Hạ Long Bay – Bước ngoặt mới của BĐS nghỉ dưỡng Quảng Ninh

Hilton Hạ Long là một dự án mang thương hiệu 5sao làm nên nhiều kì tích của tập đoàn Trí Đức Group, đây không chỉ là nơi thu hút khách hàng nước ngoài khi đến Vịnh Hạ Long du lịch, mà còn là sản phẩm đầu tư hợp thời và đem lại lợi nhuận cao, bền vững cho  các nhà đầu tư thông minh 2017.

Hilton Hạ Long BĐS nghỉ dưỡng đẳng cấp phía Bắc

Hilton Hạ Long là sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng đầu tiên của tập đoàn Hilton Group mang thương hiệu đẳng cấp được đặt tại miền Bắc. Ngay từ vị trí “đầu tiên” này, Hilton Group và Trí Đức Group đã cho thấy sức mạnh của mình khi cho được tọa lạc ngay tại một hòn đảo xinh đẹp bậc nhất cả Vịnh Hạ Long – phường Bãi Cháy.

Với vị trí này, Hilton Hạ Long đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm, chú ý của giới truyền thông và các nhà đầu tư, sự háo hức, quan tâm của khách hàng. Đặc biệt hơn, đây cũng là dự án duy nhất được tọa lạc trên một hòn đảo xinh đẹp của Vịnh Hạ Long. Các căn hộ khách sạn có hướng view thẳng trực tiếp ra biển Hạ Long xinh đẹp, đây là một điểm cộng hiếm của các khu resort hiện nay, ngay cả các khu resort cao cấp cũng rất ít dự án có thể làm được điều này.

Hilton Hạ Long hưởng lợi từ thiên nhiên

Các sản phẩm nghỉ dưỡng của Hilton Hạ Long không có nhiều, chỉ có tòa khách sạn với các căn hộ khách sạn sang trọng và đẳng cấp. Tuy nhiên, chất lượng cũng như tiện ích tại dự án luôn khiến khách hàng hài lòng tuyệt đối và không thể nào thốt lên lời chê bai. Nghỉ dưỡng tại căn hộ khách sạn Hilton Hạ Long, khách hàng sẽ được chìm đắm trong một không gian với tiếng biển rì rào, ngắm nhìn khung cảnh tráng lệ, hùng vĩ vào mỗi sớm mai hay vào lúc hoàng hôn, cảm nhận trực tiếp một không gian biển mênh mang, xanh biếc với những khung cảnh kì vĩ mà mẹ thiên nhiên đã ưu ái ban tặng cho nơi đây.

Bên cạnh đó căn hộ khách sạn Hilton Hạ Long còn có một hệ thống thống tiện ích và nội thất trong căn hộ hết sức đầy đủ kết hợp cùng tiện ích nội khu dự án, mang đến một không gian ngỉ dưỡng sang trọng, đầy đủ đúng đẳng cấp 5 sao cao cấp mà thương hiệu Vinpearl vẫn luôn mang đến và đi kèm chất lượng dịch vụ xứng tầm.

Đầu tư an toàn lợi nhuận cao với Hilton Hạ Long

Điểm đặc biệt và cũng là điểm nhấn của Hilton Hạ Long chính là những bãi tắm tự nhiên và bể bơi trong nhà. Những bãi tắm tự nhiên không bị sự tác động quá nhiều của con người, dải cát vàng óng, cùng với màu nước biển xanh hiền hòa, tạo nên sức hút lôi cuốn cho khách hàng. Bể bơi trong nhà cũng được trang bị và thiết kế hiện đại, đặc sắc không kém với hệ thống đèn chiếu sáng luôn được đảm bảo, các lớp kính được lắp đặt để ngăn cách và tạo một môi trương riêng tư, nhưng vẫn có sự gắn kết, có thể nhìn ra được không gian cảnh quan và hướng ra với không gian biển, tạo cảm giác khác lạ.

Hilton Hạ Long với không gian xanh biếc, tĩnh lặng, đẹp đến mê lòng người. Đầu tư Hilton Hạ Long chính là khách hàng đã sở hữu cho mình một sản phẩm đầu tư bền vững và an toàn nhất hiện nay, nhưng vẫn thu lại lợi nhuận cao và có giá trị rất lớn. Đặc biệt với những đặc cách và ưu đãi khi khách hàng sở hữu căn hộ khách sạn tại dự án.