Hilton Hạ Long Bay Condotel – Một sự đầu tư thông minh và an toàn!

here Hilton Hạ Long Bay là một condotel cao 28-31 tầng với khoảng 800 căn hộ/phòng khách sạn cấp, diện tích từ 40m2 – 120m2 (gồm từ 1-3 PN). Condotel Hilton Hạ Long tọa lạc tại vị trí được xem là đắc địa nhất Vịnh Hạ Long – một trong nhiều vịnh biển đẹp nhất thế giới. Và từ vị trí dự án chỉ mất 10 phút lái xe kết nối với hệ thống giao thông  và chuỗi tiện ích.

Buy Tadalafil Tastylia 20mg without prescription Đầu tư thông minh và an toàn với Hilton Hạ Long Bay

Hilton Hạ Long Bay – một dự án được phát triển bởi Trí Đức Group, một trong những chủ đầu tư uy tín và giá trị nhất tại Quảng Ninh trong lĩnh vực phát triển nhà ở mới cung cấp cho các nhà đầu tư một cơ hội để sở hữu một căn phòng khách sạn thủ trong Condotel Hilton Hạ Long và cuối cùng kiếm được từ thuê của khu vực.

Trên thế giới, loại hình đầu tư này không phải là hình thức đầu tư mới xuất hiện. Khi so sánh với các kênh đầu tư khác như: vàng, cổ phiếu và các BĐS, việc sở hữu một condotel tại Hilton Hạ Long Bay là một tựa đề tài sản vững chắc và an toàn mà chắc chắn giá trị tài sản của nhà đầu tư sẽ tăng lên đáng kể trong trong những năm tới ngoài việc cung cấp một nguồn thu nhập hàng tháng ổn định và lâu dài cho một nhà đầu tư khôn ngoan có thể dựa vào.

condotel26

http://smartmedia.com.au/shopadmin/ Đặc quyền – ưu đãi khi sở hữu Condotel Hilton Hạ Long

Cam kết thu nhập từ chương trình cho thuê dự kiến: Chủ đầu tư cam kết mức thu nhập tiền thuê dành cho chủ sở hữu là sẽ nhận được 85% lợi nhuận từ chương trình cho thuê nhưng không thấp hơn 10% giá trị căn hộ/năm, và luôn chia sẻ lợi nhuận 10% trong vòng 5 năm đầu, sau 5 năm khách hàng sẽ nhanh chóng thu lại lợi nhuận 50% giá trị của căn hộ. Đây là sự ưu đãi đặc biệt lớn cho quý khách hàng khi lựa chọn mua một căn hộ tại một tòa nhà cao tầng khác. Thời gian cam kết: 5 năm kể từ ngày khách hàng thanh toán đủ 100% giá trị căn hộ.

Quyền lợi của khách hàng khi tham gia chương trình cho thuê: Sử dụng miễn phí 15 đêm nghỉ dưỡng tại khách sạn Hilton Hạ Long Bay, hoặc được trao đổi các đêm nghỉ tại các khách sạn trong hệ thống Hilton Group. Với những đặc quyền ưu đãi này, Chủ sở hữu Condotel Hilton Hạ Long sẽ không phải lo lắng về việc quản lý và bảo trì căn hộ của mình. Bên cạnh đó, Hilton Hạ Long Bay còn được điều hành bởi đội ngũ quản lý chuyên nghiệp và thân thiện sẽ tối ưu và PR tốt các tiện ích và tiện nghi của dự án như hồ bơi, khu vực sảnh, trung tâm thương mại và bãi đậu xe….

Đơn vị vận hành – quản lý chuyên nghiệp Condotel Hilton Hạ Long

Mặc dù căn hộ Condotel Hilton Hạ Long sẽ được quản lý như một khách sạn tiêu chuẩn, tuy nhiên các chủ sở hữu vẫn có quyền lợi sử dụng nó là chung cư của chính mình. Chủ sở hữu đơn vị sẽ chỉ phải ký kết với đơn vị quản lý một bản hợp đồng liên doanh với các nhà điều hành khách sạn. Và tất nhiên, chủ sở hữu sẽ trả cho các đơn vị quản lý một khoản tiền nhất định và sẽ được thanh toán trên cơ sở trả ra hàng tháng.

Tọa lạc tại Quảng Ninh, Condotel Hilton Hạ Long Bay sẽ sớm trở thành một điểm nhấn cho du khách và doanh nhân khi tới Vịnh Hạ Long vì vị trí thuận tiện của nó ngay tại trung tâm thành phố, cũng là nơi tập trung hệ thống khách sạn và phòng ốc lớn nhất, nơi có lượng du khách tới du lịch Hạ Long Quảng Ninh đông nhất hàng năm. Ngoài ra, với sự phát triển bùng nổ về du lịch tại các vùng phụ cận, tỷ lệ lấp đầy các phòng khách sạn ở khu vực này chắc sẽ rất cao, do đó chủ sở hữu Condotel Hilton Hạ Long sẽ kiếm được lợi nhuận đáng kể.