Hilton Hạ Long Bay Condotel tiềm năng nhất 2018

Hilton Hạ Long Bay là dự án căn hộ khách sạn Condotel tiếp theo được Trí Đức Group sắp được triển khai tại Hạ Long Quảng Ninh. Với lợi thế vượt trội về vẻ đẹp tự nhiên, tiềm năng du lịch hàng đầu cả nước, cùng uy tín thương hiệu chủ đầu tư Trí Đức Group, Condotel Hilton Hạ Long Bay được đánh giá là một trong những dự án đầu tư tiềm năng nhất 2018 của thị trường bất động sản nói chung, phân khúc nghỉ dưỡng nói riêng.

Vị trí dự án Hilton Hạ Long Bay đáp ứng tiềm năng tương lai

Tọa lạc tại đường Hạ Long phường Bãi Cháy, một trong những cung đường đẹp nhất thành phố Hạ Long. Nơi đây không chỉ mang tới sự thuận tiện về giao thông, du lịch, nghỉ dưỡng mà tầm view thoáng đãng đầy thơ mộng, không gian sống thanh bình, là một trong những điểm nhấn quan trọng tạo nên sức hút tại Condotel Hilton Hạ Long Bay mà Trí Đức Group & Hilton Group sẽ ra mắt trong thời gian tới.

Chỉ mất 10 phút di chuyển bằng ô tô từ trung tâm thành phố, cách 3km. Cách sân bay 30km và chỉ mất khoảng 25 phút di chuyển. View thẳng mặt bờ biển, tính từ đường bờ biển Hạ Long tới dự ánCondotel Hilton Hạ Long Bay chỉ khoảng vài trăm mét. Condotel Hilton Hạ Long Bay là tổ hợp dự án căn hộ khách sạn Condotel tiêu chuẩn 5 sao với đầy đủ tiện nghi đẳng cấp và sa hoa.

Đầu tư Condotel Hilton Hạ Long an tâm với thương hiệu CĐT

Là một sản phầm mang thương hiệu Hilton Group, được đầu tư bởi Trí Đức Group & Hilton Group tập đoàn BĐS hàng đầu  với tiềm lực tài chính mạnh, khả năng đảm bảo tiến độ cũng như đem đến cơ hội đầu tư hấp dẫn cho giới địa ốc bởi chính sách ưu đãi, vay vốn linh hoạt. Chắc chắn, Condotel Condotel Hilton Hạ Long Bay của CĐT và đơn vị vận hành Hilton Group sẽ không chỉ mang lại một không gian sống tuyệt vời mà còn là một cơ hội đầu tư hiệu quả tại thị trường bất động sản đầy tiềm năng Hạ Long.

Bên cạnh kỳ vọng tăng giá đầy tiềm năng, Condotel Hilton Hạ Long Bay Quảng Ninh hứa hẹn còn mang lại lợi nhuận đảm bảo cho chủ sở hữu nhờ hoạt động cho thuê lại. Ở phân khúc căn hộ nghỉ dưỡng CĐT Trí Đức Group & Hilton Group cam kết mức sinh lời là 10%/năm trong 10 năm với tỷ lệ phân chia lợi nhuận là 85%. Đây là mức cam kết cao nhất trên thị trường hiện nay. Với sản phẩm Condotel chuẩn bị ra mắt, dự kiến Vingroup cũng sẽ đưa ra tỷ lệ phân chia lợi nhuận và mức cam kết hấp dẫn, thời gian cho thuê 3 – 5 năm.

Hilton Hạ Long Bay kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn

Với kinh nghiệm quản lý khách sạn chuyên nghiệp, chủ đầu tư rất chú trọng phát triển tất cả các dịch vụ tiêu chuẩn quốc tế tại Condo-Hotel. Tất cả đều hoạt động theo các tiêu chí: sang trọng và riêng tư, độc đáo và đẳng cấp. Condotel Hilton Hạ Long Bay của CĐT Trí Đức Group tại Quảng Ninh sẽ là điểm đến vô cùng lý tưởng cho những kỳ nghỉ dưỡng hoàn hảo. Năm 2017 đã khép lại, đánh dấu một bước chuyển mình tích cực của thị trường bất động sản nói chung và của phân khúc bất động sản cao cấp nói riêng, trong đó có 2 loại hình nổi trội là Biệt thự nghỉ dưỡng và Condotel (Codo Hotel). Năm 2018 đang mở ra với những lợi thế và thách thức mới dành cho nhà đầu tư.

Bài toán đầu tư và hiệu quả luôn là vấn đề được quan tâm hàng đầu đối với các nhà đầu tư. Trong khi ngân hàng nhà nước đã giảm lãi suất tiền gửi USD xuống còn 0% hay thị trường chứng khoán, thị trường vàng đã không còn là kênh đầu tư thu hút dòng tiền thì thực sự bước sang năm 2016 thì Condotel Hilton Hạ Long Bay là kênh bất động sản mới giúp các nhà đầu tư yên tâm đầu tư dòng tiền của mình vào.