Hilton Ha Long Bay dự án quy mô đẳng cấp bên Vịnh

Hilton Ha Long Bay là một trong những sản phẩm nổi bật của chủ đầu tư Trí Đức Group & Hilton Group được xây dựng tại địa khu 4 đường Hạ Long thuộc phường Bãi Cháy, thành phố Hạ Long, Quảng Ninh. Với quy mô lên tới 1,73ha, dự án phát triển hai loại hình sản phẩm chính đó là khách sạn và căn hộ khách sạn Condotel.

Vị trí Hilton Ha Long Bay đắc địa tiềm năng du lịch

Nằm tại trung tâm thành phố Hạ Long, với thế đất “tọa sơn nghinh hải”, dự án Hilton Ha Long Bay được mệnh danh là “kỳ quan đứng giữa kỳ quan”.  Với vị trí vô cùng đắc địa như vậy, gia chủ căn hộ cũng như các du khách nghỉ dưỡng tại đây đều có thể dễ dàng kết nối tới các địa điểm quan trọng của thành phố như Lotte Cinema Hạ Long, Bảo tàng Quảng Ninh, BigC Hạ Long, Cung văn hóa thiếu nhi, Bưu điện tỉnh, bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Ninh, công viên hoa Hạ Long….

Bên cạnh đó, lợi thế view trọn cảnh biển còn mang đến sức hấp dẫn tuyệt vời cho dự án này, chắc chắn đây sẽ là một sản phẩm thu hút tiềm năng du lịch lớn của thị trường BĐS Quảng Ninh.

Tiện ích tiêu chuẩn 5 sao tại Hilton Ha Long Bay

Với uy tín và tiềm lực tài chính của mình, chủ đầu tư Trí Đức Group & Hilton Group luôn mang lại những giá trị bền vững và chất lượng nhất cho khách hàng của mình. Chính vì thế, tập đoàn đã hợp tác với nhà thầu thi công Coteccons, một trong những đơn vị danh tiếng hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng.

Các dự án Hilton Ha Long Bay đều đem lại sự hài lòng và thích thú đặc biệt đối với du khách ở tiện ích đẳng cấp 5 sao. Không chỉ đa dạng, phong phú các loại hình dịch vụ mà hơn hết, đó còn là chất lượng cao cấp luôn được chủ đầu tư Trí Đức Group & Hilton Group đảm bảo và chú trọng. Nghỉ dưỡng tại Hilton Ha Long Bay, quý vị sẽ được đáp ứng mọi nhu cầu và sở thích với trung tâm hội nghị sang trọng, hiện đại, trường đua ngựa, nhà hàng & quán bar thời thượng, sân golf 18 hố, khu tâm linh…

Mức cam kết sinh lợi cao nhất thị trường

Với kinh nghiệm của mình, Cotecons đã, đang và tiếp tục đẩy nhanh tiến độ dự án Hilton Ha Long Bay để đảm bảo các hạng mục của dự án đều được thi công một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Thông tin chi tiết về tiến độ từng khu tại khu nghỉ dưỡng Hilton Ha Long Bay đang dần “chinh phục” giới đầu tư.

Tính đến thời điểm hiện tại, Hilton Ha Long Bay đang là dự án có mức cam kết lợi nhuận với nhà đầu tư cao nhất thị trường với 10%/năm trong 10 năm, tỷ lệ phân chia lợi nhuận sẽ là 90:10. Đây là một trong những ưu đãi rất lớn đối với khách mua căn hộ mà bất kỳ nhà đầu tư thông thái nào cũng khó có thể bỏ qua. Hiện chủ đầu tư chưa chính thức mở bán dự án Hilton Ha Long Bay, quý vị quan tâm vui lòng cập nhật thường xuyên các tin mới nhất về dự án tại trang chủ website.