Hilton Hạ Long làm rung chuyển BĐS nghỉ dưỡng Hạ Long

Hilton Hạ Long là một trong những dự án Condotel thuộc quần thể khu nghỉ dưỡng Hạ Long của tập đoàn Trí Đức Group, tọa lạc tại khu Bãi Cháy thuộc Vịnh Hạ Long – địa danh được UNESCO 2 lần công nhận là di sản văn hóa thế giới. Dự kiến sẽ chính thức ra mắt giới đầu tư vào cuối quý I năm 2018, đến nay, dự án đã và đang thu hút được đông đảo sự quan tâm của Quý khách hàng và Nhà đầu tư.

Condotel Hilton Hạ Long có chủ đầu tư uy tín bậc nhất

Trsi Đức Group là chủ đầu tư của dự án Condotel Hilton Hạ Long. Với tiềm lực tài chính vững mạnh cùng với danh tiếng và kinh nghiệm trên thị trường BĐS nghỉ dưỡng, Trí Đức Group đang ngày càng chiếm trọn tình cảm của các Nhà đầu tư thông thái. Đầu tư và phát triển bất động sản – Du lịch được coi là một trong những lĩnh vực mũi nhọn của tập đoàn. Một số dự án tiêu biểu trong lĩnh vực này không thể không nhắc tới như:

Condotel Hilton Hạ Long là dự án được chủ đầu tư này triển khai xây dựng trong năm 2017, dự án được đầu tư với quy mô lớn, được đảm bảo uy tín, chất lượng của chủ đầu tư. Vì vậy, dự kiến dự án sẽ tạo cơn sốt trên thị trường BĐS nghỉ dưỡng Hạ Long. Khi hoàn thành, tòa tháp khách sạn sẽ được điều hành theo tiêu chuẩn 5 sao của Tập đoàn Khách sạn Hilton Hoa Kỳ. Tổng mức vốn đầu tư của dự án trên 2.000 tỷ đồng.

Tồng quan dự án Condotel Hilton Hạ Long

Tọa lạc tại đường Hạ Long phường Bãi Cháy, khu vực sầm uất nhất của Hạ Long, Condotel Hilton Hạ Long có lợi thế tuyệt vời về cảnh quan, tầm nhìn hướng vịnh Hạ Long thơ mộng. Đây là điểm hấp dẫn du khách khi lựa chọn nghỉ dưỡng. Double Tree by Hilton Hạ Long Bay & Condotel gồm tháp khách sạn Double tree by Hilton cao 28 tầng với 318 phòng; tháp Condotel cao 31 tầng với 460 phòng tiêu chuẩn cao cấp và khu thương mại, vui chơi, giải trí, nhà hàng,…

Quý khách hàng sẽ có nhiều sự lựa chọn căn hộ phù hợp với điều kiện tài chính và khả năng nhận định tiềm năng đầu tư dự án của bản thân. Dịch vụ tiện ích tại Condotel Hilton Hạ Long khá đa dạng và cao cấp. Bao gồm nhà hàng sang trọng đa dạng phong cách ẩm thực Á – Âu; khu tập Gym, Spa đẳng cấp; bể bơi ngoài trời và bể bơi trong nhà hiện đại; Sky Bar sôi động với tầm nhìn lãng mạn là không gian thư giãn lí tưởng cho quý khách hàng tại Condotel Hilton Hạ Long.

Đơn vị quản lí – vận hành Condotel Hilton Hạ Long uy tín

Condotel Hilton Hạ Long sẽ được vận hành bởi Hilton Group – một trong những tập đoàn sở hữu, quản lí và vận hành chuỗi căn hộ dịch vụ lớn nhất thế giới, tập đoàn này sở hữu hàng loạt giải thưởng danh giá trong lĩnh vực quản lí vận hành. Vì vậy, việc tập đoàn uy tín nổi tiếng này tham gia quản lí, vận hành dự án Condotel Hilton Hạ Long chính là sự đảm bảo về chất lượng dịch vụ, sự phát triển bền vững là lượng khách hàng ổn định.

Dự án Condotel Hilton Hạ Long do Công ty Cổ phần Khách sạn Trí Đức làm chủ đầu tư và Công ty Cổ phần Xây dựng Coteccons làm tổng thầu thi công. Chính vì vậy, quý khách hàng và các nhà đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm về tiềm năng gia tăng giá trị của dự án theo thời gian, nên sớm tận dụng thời cơ trở thành một trong những chủ sở hữu căn hộ nghỉ dưỡng đẳng cấp tại đây.