Lợi ích vàng khi đầu tư tại condotel hạ long

Một trong các tại sao mà bất kỳ nhà đầu tư BĐS nghỉ dưỡng nào cũng chuyên biệt để ý, đó chính là pháp lý của dự án bên cạnh thế mạnh vượt trội về vị trí, vị thế, khả năng của chủ đầu tư…Và cũng là tại sao vì sao các loại hình như dự án condotel hạ long lại hội tụ vẹn toàn thế mạnh vị trí tốt, chủ thầu khả năng và đặc biệt là pháp lý vững vàng, chủ sở hữu dự án sẽ được nhận sổ đỏ và tăng trưởng chủ đầu tư ở đã khiến thị trường ngay lập tức dậy sóng.

Vị trí vàng của dự án condotel hạ long

Trong bối cảnh thị trường BĐS nghỉ dưỡng Hạ Long trở nên điểm nóng trên cả nước, dự kiến sẽ đón tới 7.2 triệu lượt khách vào năm 2020, dù thế, nguồn cung phòng giá trị theo ước tính sẽ chưa đáp ứng được nhu cầu của quý khách hàng trong và ngoài nước. chính vì lẽ đó, cũng hoàn toàn dễ hiểu lý do condotel hạ long dù mới quan trọng thức ra mắt đã nhận được sự để ý đặc biệt của chủ đầu tư cũng như khách hàng.

Tại Hạ Long, những cung đường tại đây được xem đó là trục đường huyết mạch của nền kinh tế biển tại thành phố biển thơ mộng. Trên các cung đường này được coi là nơi hội tụ của đồng loạt bãi tắm long lanh trải dài xanh mướt, đó cũng chính là lý do vì sao khu đô thị condotel hạ long được xem là sở hữu vị trí “kim cương” vô cùng đắc địa trên bản đồ du lịch biển.

Thương hiệu chủ đầu tư uy tín của condotel hạ long

Bên canh ưu thế vượt trội về vị trí, condotel hạ long còn được tăng trưởng bởi một thương hiệu đơn vị uy tín, khả năng nhất trên thị trường. Nếu như chủ đầu tư đó là yếu tố khẳng định sự thành – bại của một dự án khi đây sẽ là tập đoàn giám sát thi công căn hộ, chịu trách nhiệm về giá trị công trình và tiến độ bàn giao, kiến trúc căn hộ và dịch vụ tiện ích…thì khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi quyết định xuống tiền tại dự án.

Bởi, nếu so sánh với các chủ đầu tư Ngày nay cho thị trường thì Cty CP Khách sạn Trí Đức – một doanh nghiệp gây dựng đa lĩnh vực cũng như có được vị thế vững chắc trên thị trường nhà đất được xem như là một trong các chủ thầu tin cậy khi đã xây dựng, hướng đi tăng trưởng theo 3 tiêu chí vàng tín nhiệm – Năng lực – Chiến lược thông minh.

condotel hạ long

Pháp lý bền vững tạo niềm tin cho dự án condotel hạ long

Điểm đặc biệt chính hàng đầu của condotel hạ long đó được coi là pháp lý. Theo đó, nhà đầu tư người Việt lựa chọn chiếm hữu căn hộ của dự án sẽ được nhận sổ đỏ dài lâu và được hình thành chủ đầu tư ở; người nước ngoài sẽ được cấp sổ đỏ trong thời gian 50 năm. Điều đó thực sự sẽ giúp những chủ nhân tương lai không bị giới hạn về thời gian chiếm hữu và lo ngại các rắc rối, rủi ro về pháp lý của dự án.

Trong bối cảnh hầu hết dự án căn hộ nghỉ dưỡng chưa rõ ràng, minh bạch về tính pháp lý có thể khiến chủ đầu tư lo ngại hay gặp rắc rối về sau thì condotel hạ long đã thực sự trở thành một đặc biệt cho thị trường, kiến tạo một giải pháp đầu cơ không thể tuyệt vời hơn.