Ngắm nhìn vịnh Hạ Long từ Hilton Hạ Long Bay

Công ty Cổ phần Khách sạn Trí Đức – nhà đầu tư siêu dự án Hilton Hạ Long Bay chính là một trong những nhà đầu tư BĐS uy tín nhất Việt Nam. Theo đánh giá của các chuyên gia và nhà đầu tư bất động sản chuyên nghiệp, Condotel Hilton Hạ Long chính là một trong số ít sản phẩm đầu tư sinh lời hoàn hảo trong tương lai nhờ sở hữu những ưu thế vượt trội của một sản phẩm thuộc phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp: vị trí trung tâm tại tuyến phố đắc địa bậc nhất, thương hiệu chủ đầu tư uy tín tiềm lực tại một thị trường “nóng” như Hạ Long.

Hilton Hạ Long Bay – căn hộ khách sạn chuẩn 5*

Tọa lạc tại vị trí của độc tôn khu 4, đường Hạ Long, phường Bãi Cháy, thành phố Hạ Long, khu phức hợp thương mại – giải trí – nghỉ ngơi – căn hộ khách sạn 5 sao Hilton Hạ Long Bay hiện đang biến thành dự án hot nhất ở Nthành phố biển và được nhiều nhà đầu tư, giới chuyên môn coi là cao. Tính đến thời điểm hiện tại, dự án là sản phẩm sở hữu mặt tiền biển dài nhất tuyến đường biển Hạ Long, lên đến 150m cùng hồ bơi dài 120m chạy dọc theo bờ biển.

Theo đánh giá của các chuyên gia cũng như chủ đầu tư BĐS “sành sỏi”, Hạ Long từ lâu đã biến thành tuyến phố trung tâm nhất của thành phố biển, với chi phí chỉ có tăng chứ không bao giờ giảm. Trong khi đó, Hạ Lon lại biến thành một tại các phân khúc “nóng” bên cạnh Phú Quốc và Đà Nẵng trong thị trường căn hộ nghỉ dưỡng, dự định sẽ đón tới 7.2 triệu lượt khách vào năm 2020, tuy nhiên, quỹ đất khu vực trung tâm ngày càng thu hẹp, do vậy, khả năng tăng giá và sinh lời khi đầu tư vào những sản phẩm như condotel Hilton Hạ Long Bay là điều ai cũng có thể hình dung.

Hilton Hạ Long Bay

Vị trí thuận lợi của Hilton Hạ Long Bay

Vị trí đẹp của Hilton Hạ Long Bay khẳng định mang đến cơ hội sinh lời vượt trội theo thời kì kế thừa vị trí chiến lược, đây cũng là dự án hiếm hoi kế thừa luôn bãi biển phía trước, chỉ vài bước chân đã chạm đến biển Hạ Long – 1 tại 29 vịnh biển đẹp nhất thế giới. Chưa hết, condotel Hilton Hạ Long còn đáp ứng tất cả các tiêu chí khắt khe nhất mà bất cứ chủ đầu tư căn hộ nghỉ dưỡng nào cũng khát khao có được. Dự án chiếm hữu tọa lạc độc tôn đẹp nhất trên con đường biển, đối diện Quảng trường trung tâm, địa điểm có mật độ cư dân qua lại 24/7. Đây cũng là nơi diễn ra toàn bộ các hoạt động ngoài trời quanh năm của thành phố biển. Với vị trí của độc đắc đó, Hilton Hạ Long Bay hứa hẹn sẽ trở thành một ở các khách sạn 5 sao đạt công suất hoạt động cao nhất ở thời gian ngắn sắp tới.

Với sứ mệnh và tầm nhìn để biến thành biểu tượng mới của thành phố biển, condotel Hilton Hạ Long Bay còn hội tụ các tiện ích bề thế chuẩn 5 sao quốc tế. Để cập nhật những thông báo mới nhất, chính xác nhất về tốc độ và chính sách ưu đãi dự án trực tiếp từ chủ đầu tư, xin mời quý khách hàng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để cập nhất chi tiết.

Xem thêm : Tiến độ thanh toán dự án Hilton Hạ Long Bay