Những yếu tố quyết định hiệu quả đầu tư dự án Condotel Hilton Hạ Long

Năm 2017, sau một thời gian dài thị trường “ngủ đông” thì phân khúc căn hộ cao cấp và biệt thự nghỉ dưỡng đón nhận một năm đầy khởi sắc và dự báo trong năm tới 2018 sẽ còn bùng nổ hơn với phân khúc căn hộ khách sạn Condotel với hàng loạt những tên tuổi đang làm nóng của thị trường như: mail order Lyrica dự án Condotel Hilton Hạ Long,… Toàn bộ đều là những sản phẩm căn hộ đẳng cấp 5 sao của chủ đầu tư danh giá là Trí Đức Group & Hilton Group.

http://oceanadesigns.net/envira/aquarius/ Dự án Condotel Hilton Hạ Long nổi bật về vị trí

Dự án Condotel Hilton Hạ Long sở hữu một vị trí đặc biệt, đắc địa tại những khu vực gần biển hoặc có nhiều ưu điểm về không gian và nghỉ dưỡng. Với Hilton Hạ Long Bay, nhà đầu tư dễ dàng nhìn thấy những điểm mạnh vượt trội của nó. Chỉ cách bở biển Vịnh khoảng 500m, với tầm nhìn vượt biển và view ôm trọn vùng biển Hạ Long xinh đẹp và thơ mộng, 90% căn hộ tại Condotel Hilton Hạ Long có view ra biển để khách hàng có thể tận hưởng vị biển tại chính căn hộ của mình.

Với sự lạc quan về lợi nhuận từ hoạt động cho thuê condotel – nơi mà người mua thuê đơn vị quản lý của mình cho thuê và quản lý căn hộ hàng tháng, hàng năm và đương nhiên, chủ sở hữu sẽ được hưởng một nguồn lợi nhuận không hề nhỏ từ việc cho thuê này. Phân tích giá thị trường và xu hướng của lãi suất và tỷ lệ lấp đầy công suất phòng hiện nay tại Hạ Long Quảng Binh, chắc chắn các nhà đầu tư sẽ có niềm tin đầu tư ở Condotel Hilton Hạ Long.

condotel25

buy Pregabalin 300 mg online Tiềm năng đầu tư Condotel Hilton Ha Long Bay

Các nhà đầu tư bất động sản ở nước ngoài thường mua được một căn hộ Condotel với giá lên tới cả hàng chục triệu USD. Nhưng ngược lại, giá trị sở hữu và nghỉ dưỡng của căn hộ mang đến cho họ một khoản lợi nhuận khổng lồ. Tại Việt Nam, với Condotel Hilton Hạ Long, mỗi căn hộ thậm chí chí có giá từ khoảng 2tỷ đồng, lại được ngân hàng hỗ trợ vay vốn tới 65% và chủ đầu tư cam kết cho chủ sở hữu hưởng mức lợi nhuận tối thiểu lên tới 10%/năm trong 5 năm đầu tiên.

Chủ sở hữu mua căn hộ Condotel Hilton Hạ Long thậm chí không phải lo lắng về lãi suất vì chủ đầu tư cung cấp các kế hoạch thanh toán, hỗ trợ vay vốn từ phía ngân hàng và được cam kết lợi nhuận hàng năm. Rõ ràng, nhà đầu tư có thể thấy, doanh thu từ các căn hộ họ mua và không phải lo lắng về tính toán thu nhập để trang trải phần lãi trên số tiền mà họ vay. Các khoản tiết kiệm về chi phí lãi vay là quá đủ để trang trải chi phí bảo trì, thuế tài sản hoặc các chi phí khác.

Hilton Hạ Long kênh đầu tư tiềm năng của năm 2018

Hơn nữa, bởi vì với một vùng đất giàu tiềm năng về du lịch như Hạ Long Quảng Ninh thì tỷ lệ lấp đầy căn hộ thậm chí có thể đạt tới 80- 90% kể cả khi không phải mùa du lịch. Điều này cho phép khi đầu tư Condotel Hilton Hạ Long, đơn vị quản lý và chính chủ sở hữu có thể dễ dàng tính toán được lợi nhuận cho thuê và ROI trên khoản đầu tư của mình.

Theo tính toán của các nhà đầu tư, thu nhập từ việc cho thuê một căn hộ Condotel Hilton Hạ Long, nhất là đối với những dự án đắc địa và giao thông thuận tiện như Hilton Hạ Long Bay thì tỷ lệ thường cao hơn 30 – 40% căn hộ thông thường. Đương nhiên, giá cho thuê các căn hộ Codotel cũng cao hơn nhiều lần so với một căn hộ truyền thống.