Ông lớn đứng sau siêu dự án Sunshine Marina Trần Phú.

Sunshine Marina Trần Phú là dự án căn hộ, khách sản nghỉ dưỡng kiểu mới lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam. Với vị trí tại tâm sầm uất nhất của TP Nha Trang xinh đẹp, dự án khi hoàn thành sẽ là biểu tượng của TP Nha Trang, nhận được rất nhiều sự chú ý từ khách hàng và giới đầu tư BĐS nghỉ dưỡng.

Bật mí về chủ đầu tư của dự án Sunshine Marina Trần Phú.

Sunshine marina trần phú Nha Trang là dự án căn hộ, khách sạn nghỉ dưỡng theo xu hướng mới lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, là đứa con cưng của chủ đâu tư dự án. Với rất nhiều lợi thế lớn như vị trí, vốn đầu tư lớn, cùng với vô vàn các tiện ích phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí của du khách, hứa hẹn sẽ làm nên 1 cơn sóng trên thị trường nghỉ dưỡng Việt Nam.

các ai quan tâm đến Thị Phần nhà đất, đặc biệt ở phương thức sang trọng thì có lẽ rằng thân thuộc với thương hiệu Sunshine Group . Sunshine Group đc phần nhiều khách hàng biết mang tới không những như 1 “ông lớn” chịu chơi bằng sự việc đầu tư vào hàng loạt địa ốc sang trọng mà vị thế của người sử dụng Sunshine còn đc nhấn mạnh bằng uy tín, chất lượng của dự án, mối quan hệ của công ty đầu tư cho giá trị sinh sống thực của người tiêu dùng & quy trình chuyển giao dự án đúng thời han. song tuy vậy với việc chiếm dụng hàng loạt đầu tư Bất Động Sản Nhà Đất nghìn tỷ, công ty lớn tích Sunshine Group – ông Đỗ Anh Tuấn từ là 1 chuyên viên kỹ sư technology thông báo đã trở thành BOSS với 1 khối gia sản lên tới mức 13 chữ số.

condotel Hilton Hạ Long Bay

Ông Đỗ Anh Tuấn sinh vào năm 1975 tại Thanh Hóa, xuất sắc nghiệp ĐH có khoa học bỗng nhiên (ĐH quốc gia Hà Nội) chuyên ngành kỹ sư technology thông tin. kế tiếp, ông mỗi gồm nhiều năm làm công việc tại Ban thi đua khen thưởng Trung ương.

Bằng cơ hội, sự nhạy bén với Thị Trường and chiến lược đồng điệu, sau một thời hạn dài hưởng thụ và đúc kết kinh nghiệm lâu năm, ngày 13/4/2016, ông cùng ông Đinh Hữu Thảnh and bà Đỗ Thị Định sáng lập nên tập đoàn Sunshine Group cùng rất vốn điều lệ 300 tỷ việt nam đồng, Trong đó ông Tuấn chiếm hữu 96%. tuy nhiên thành lập chưa lâu, lại trong những lúc Thị trường địa ốc đầy biến động nhưng Sunshine Group sẽ thỏa sức tự tin nhấn mạnh đc thương hiệu của mình với góc độ sách lược cùng ý tưởng : “Uy tín tạo cho sức mạnh”

dự án Sunshine Marina Bay hoàn toàn có thể đc ví giống như là đứa con cưng bao phủ bao cảm hứng của khách hàng dự án Sunshine.Với có nhu cầu tạo nên một dự án mang tính chất hình mẫu tại Nha Trang với khiến cho 1 đầu tư bất động sản nghỉ ngơi mang hạng sang 5* sánh ngang khoảng toàn cầu, Sunshine Marina đó là nơi mà bất kì ai cũng mong ước được chiếm hữu cùng rất cuộc sống đời thường tựa thiên đàng & sự hoàn mĩ vào mỗi chi tiết.

khi là bộ phận trực tiếp cảnh giác vào đầu tư, chủ đầu tư Sunshine Marina Bay chỉ đầu tư trong những dự án toạ lạc độc đắc, các khu đất “Vàng” của một TP.HCM hiện đại, tinh tế and giàu thực chất văn hóa truyền thống. Trong đó có thể nói tới các đầu tư tương tự :

Sunshine Central – 16 Phạm Hùng

Sunshine Boulevard – Khuất Duy Tiến

Sunshine Garden – cận kề Times City

Sunshine Riverside – ngay cạnh Ciputra

Sunshine Marina 32 Trần Phú Nha Trang

….

cùng với tầm nhìn chiến lược đó, Sunshine Group trực tiếp cố gắng vượt qua gồm thử thách, nhằm mục đích kiến tạo nên một Sunshine hưng thịnh & đi lên bền vững. and bạn có thể hoàn toàn tin yêu rằng, cùng với tin cậy & thương hiệu đc nhấn mạnh bởi Sunshine Group, chắc hẳn rằng, Sunshine Marina 32 Trần Phú sẽ không còn phụ lòng mong đợi của bạn về một vùng an cư hoành tráng sánh khoảng toàn cầu.

Dự án Sunshine Marina Trần Phú được coi là đứa con cưng của chủ đầu tư tập đoàn Sunshine Group, được đầu tư mạnh tay, cùng với những lợi thế về vị trị, thiết kế độc đáo, trải nghiệm tiện ích hàng đầu thế giới, là những điểm khiển cho khách hàng không thể nào từ chối được Sunshine marina. Ngoài ra chinh sách đầu tư Sunshine Marina cung cấp cũng sẽ làm cho khách hàng muốn được sở hữu ngay một kỳ nghỉ thú vị tại đây.