TẠI SAO NÊN ĐẦU TƯ HILTON HẠ LONG HOTEL & CONDOTEL?

Hạ Long – 1 trong 15 di sản đẹp nhất thế giới đang có lượng khách du lịch “khổng lồ” tăng không ngừng trong những năm gần đây. Theo thống kê, lượng khách du lịch hàng năm thăm quan Hạ Long rất lớn – riêng năm 2016 đã có 6.14 triệu lượt khách, tăng 7,2% trong đó khách quốc tế là 2.62 triệu lượt. Trong khi đó nguồn cung phòng khách còn thiếu, đặc biệt là những dự án chất lượng 5 sao như Hilton Hạ Long Hotel & Condotel. Chính vì lẽ đó, mặc dù mới được ra mắt cách đây chưa lâu nhưng khu phức hợp nghỉ dưỡng tầm cỡ này đã khiến cho đông đảo khách hàng và giới đầu tư đặc biệt quan tâm.

Vị trí dự án Hilton Hạ Long Hotel & Condotel đầy tiềm năng

Dự án Hilton Hạ Long Hotel & Condotel nằm tại khu đất số 4 phường Bãi Cháy, ngay trung tâm thành phố với thế đất hình Rồng, tầm view ôm trọn vịnh Hạ Long, đem lại những khoảnh khắc tận hưởng cuộc sống vô cùng viên mãn. Vị thế này còn giúp các chủ nhân căn hộ cũng như du khách đến với Hilton Hạ Long Hotel & Condotel có kết nối dễ dàng tới mọi tiện ích dịch vụ của thành phố Hạ Long cũng như những khu vực trọng điểm lân cận.

Đặc biệt, thời gian sắp tới hệ thống hạ tầng giao thông – dịch vụ – giải trí tại Quảng Ninh được hoàn thiện, việc đi lại sẽ càng trở nên thuận tiện, điều này rất hấp dẫn khách du lịch trong và ngoài nước tới tham quan và nghỉ dưỡng tại Quảng Ninh nói chung và lưu trú tại dự án Hilton Hạ Long Hotel & Condotel nói riêng. Các công trình chuẩn bị hoàn thành bao gồm:

  • Sân Golf 18 lỗ view vịnh hạ Long.
  • Casino đầu tiên người việt được tham gia chơi.
  • Sân bay quốc tế Vân Đồn dự kiến sẽ đón chuyến bay đầu tiên vào tháng 12/2017.
  • Cao tốc Hàn Nội – Hải Phòng – Hạ Long  sẽ rút ngắn khoảng cách Hà Nội – Hạ Long chỉ còn khoảng 2 giờ di chuyển.
  • Công viên đại dương lớn nhất đông Nam Á với tổng diện tích 248ha , chạy dài 3km bờ biển Bãi Cháy.

Hilton Hạ Long Hotel & Condotel phát triển mô hình sản phẩm độc và lạ

Dự án Hilton Hạ Long Hotel & Condotel được xây dựng tại khu 4, phường Bãi Cháy, TP Hạ Long với diện tích 1,7 ha, quy mô xây dựng gồm 2 khối tháp: Khách sạn và Condotel (khách sạn kiểu căn hộ). Khách sạn có tổng diện tích sàn là 47.315,0 m2, diện tích xây dựng là 4.544,0 m2, chiều cao 115 m (28 tầng), gồm 318 phòng.

Khu nghỉ dưỡng 5 sao Hilton Hạ Long Hotel & Condotel gồm có hai loại hình sản phẩm chính là biệt thự nghỉ dưỡng và căn hộ khách sạn 5 sao. Được tư vấn bởi các đơn vị kiến trúc, thi công nổi tiếng trong và ngoài nước, Condotel Hilton Hạ Long Hotel & Condotel mang phong cách sang trọng, đẳng cấp, độc đáo. Đặc biệt, đây còn là một trong những dự án Condotel đầu tiên tại Hạ Long.

Hilton Hạ Long Hotel & Condotel cam kết lợi nhuận cao

Một trong những yếu tố thu hút mạnh mẽ các nhà đầu tư đến với Hilton Hạ Long Hotel & Condotel đó chính là mức cam kết lợi nhuận cao nhất thị trường tương đương 10% /năm trong vòng 10 năm. Sau 8 năm sẽ chia lợi nhuận theo tỷ lệ 85/15, sinh lời hấp dẫn đặc biệt từ việc khai thác cho thuê ngay khi dự án và sân golf đi vào hoạt động.

Hơn nữa, chủ đầu tư Trí Đức Group còn dự kiến sẽ đưa ra mức giá bán hấp dẫn nhất hiện nay, khách hàng mua căn hộ khách sạn tại dự án Hilton Hạ Long Hotel & Condotel cũng được trao quyền sở hữu vĩnh viễn. Qúy vị quan tâm dự án hoặc muốn tìm hiểu chi tiết các dự án Condotel Hilton Hạ Long Hotel & Condotel Quảng Ninh, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được cung cấp thông tin và tài liệu các dự án.