Thế mạnh đầu tư vượt trội từ Condotel Hilton Hạ Long Bay

Condotel Hilton Hạ Long sở hữu thế mạnh vượt trội, có sức hút mạnh mẽ đến toàn thể quý khách hàng đầu tư. Mang tới cơ hội đầu tư nắm chắc phần thắng mà bất cứ nhà đầu tư nào cũng muốn chiếm ngự. Bên cạnh đó, thành công lớn nhất mà CĐT Trí Đức Group đạt được đó là việc chinh phục được lòng tin của mọi khách hàng bởi sự uy tín, chất lượng. Ngoài ra, chủ đầu tư này còn tiến hành hợp tác với các đơn vị tầm cỡ để mang đến những sản phẩm hoàn hảo nhất.

CĐT uy tín cùng thương hiệu quản lý quốc tế tại Condotel Hilton Hạ Long

Nổi tiếng là tập đoàn đa ngành ngành hàng đầu Việt Nam, Trí Đức Group thành công hơn cả trong lĩnh vực đầu tư bất động sản với những dự án đầu tư tầm cỡ bậc nhất thị trường Việt Nam, tại những vị trí tuyệt đẹp, mang đến những ưu điểm vượt trội hấp dẫn mọi khách hàng. Thành công của chủ đầu tư Trí Đức Group đã được ghi nhận qua nhiều dự án tên tuổi, Condotel Hilton Hạ Long là dự án tiếp theo đánh dấu sự thành công mới của Trí Đức Group, là bước tiến giúp chủ đầu tư này chinh phục thành phố du lịch hàng đầu cả nước.

Đối với Condotel Hilton Hạ Long, chủ đầu tư Trí Đức Group đã hợp tác với đơn vị quản lý danh giá đến từ Hoa Kỳ – Hilton Group. Đây là tập đoàn sở hữu và quản lý vận hành chuỗi căn hộ dịch vụ lớn hất thế giới cùng hàng loạt các giải thưởng danh giá, đối với dự án lần này tại Hạ Long được Hilton Group quản lý được tạo nên sự bứt phá, bùng nổ cho thị trường bất động sản Hạ Long.

Vị trí tọa lạc đắc địa, view trọn Vịnh Hạ Long của Condotel Hilton Hạ Long

Dự án Condotel Hilton Hạ Long tọa lạc tại Bãi Cháy, địa điểm trọng tâm du lịch của thành phố Hạ Long. Đặc biệt, dự án sở hữu khoảng cách tuyệt vời đến Vịnh Hạ Long – kỳ quan thiên nhiên thế giới, dễ dàng di chuyển đến mọi địa điểm du lịch khác như: khu vui chơi giải trí Sun World, đảo Tuần Châu, bãi tắm Bãi Cháy, núi Bài Thơ…

Đặc biệt, nhờ vị trí tọa lạc không thể đắc địa hơn, Condotel Hilton Hạ Long mang đến cho mỗi căn hộ tại dự án tầm view tuyệt vời ra biển xanh nhấp nhô những đảo nhỏ, núi đá trùng điệp, tạo nên vẻ đẹp thiên nhiên vô cùng tuyệt mỹ, mang đến không gian lý tưởng giúp quý khách có thể nghỉ dưỡng, tận hưởng cuộc sống một cách tuyệt vời.

Thiết kế Condotel Hilton Hạ Long sang trọng, độc đáo

Một trong những đặc điểm nổi bật tạo nên thế mạnh đầu tư cho Condotel Hilton Hạ Long đó chính là thiết kế căn hộ tại dự án vô cùng độc đáo và sang trọng. Các căn hộ tại dự án đều đảm bảo 100% view hướng biển, diện tích căn hộ được thiết kế đa dạng vừa thỏa mãn nhu cầu đầu tư của quý khách, vừa mang đến căn hộ phù hợp với nhu cầu nghỉ ngơi, thư giãn, lưu trú tuyệt vời cho quý du khách. Đặc biệt, loại hình căn hộ Condotel Hilton Hạ Long tại dự án có sự xuất hiện của nhiều mô hình kết hợp độc đáo, sự xuất hiện của mô hình căn hộ độc đáo này mang đến cho các nhà đầu tư lợi ích đầu tư kép vượt trội, chủ nhân căn hộ hoàn toàn có thể cho thuê cả căn hoặc để ở.

Như vậy, quý chủ nhân căn hộ có thể khai thác tối đa công năng của căn hộ. Với những ưu điểm vượt trội này đã tạo nên thế mạnh giúp dự án chinh phục được đông đảo quý khách hàng, mang đến cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội. Hiện tại, mở bán Condotel Hilton Hạ Long là sự kiện đang được quý khách hàng mong đợi nhất hiện nay, dự kiến buổi lễ mở bán này sẽ tạo nên cuộc cạnh tranh vô cùng gay cấn giữa các nhà đầu tư để trở thành chủ nhân căn hộ tuyệt vời này.