VỊ TRÍ DỰ ÁN HILTON HẠ LONG BAY HOTEL & CONDOTEL

Dự án Double Tree by Hilton Hạ Long Bay Hotel & Condotel do Công ty Cổ phần Khách sạn Trí Đức làm Chủ đầu tư và Công ty Cổ phần Xây dựng Coteccons làm Tổng thầu thi công. Công trình nằm tại phường Bãi Cháy thành phố Hạ Long, có quy mô xây dựng gồm 28 tầng (đối với Khối Khách sạn) và 31 tầng (đối với Khối Condotel), tổng diện tích sàn xây dựng gần 100.000 m2.

VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA HILTON HẠ LONG BAY HOTEL & CONDOTEL

Dự án Hilton Hạ Long Bay được xây dựng bởi bàn tây tài hoa của các kiến trúc sư hàng đầu, tạo nên một công trình được mệnh danh là “hòn ngọc biển Đông”. Dự án tọa lạc trên một diện tích rộng hơn 1.73ha tại đường Hạ Long, phường Bãi Cháy, với hàng trăm phòng khách sạn, đặc biệt hơn Hilton Hạ Long đều có 4 mặt hướng biển tuyệt đẹp, tạo nên tầm nhìn lý tưởng tại danh thắng kì quan thế giới Vịnh Hạ Long. Dự án Hilton Hạ Long Bay nằm tại vị trí đắc địa ngay tại trung tâm thành phố Hạ Long, với Hạ tầng xã hội phát triển, là trung tâm chính trị- kinh tế- văn hóa, thủ phủ của tỉnh Quảng Ninh.

  • – Vị trí phong thủy hài hòa “TỌA SƠN- HƯỚNG HẢI”, Thế đất hình rồng hứa hẹn Tài lộc- Phú Quý- Trường tồn cho dự án và cư dân tương lai.
  • – Địa thế kỳ vĩ ôm trọn Vịnh Hạ Long, với tầm nhìn rộng mở từ trên cao, không khí vô cùng thoáng đãng và trong lành.
  • – Khu vực riêng tư, yên tĩnh thích hợp với nhu cầu sống, hưởng thụ và nghỉ dưỡng cho chủ nhân tương lai.

Hạ Long, Quảng Ninh là thành phố có tốc độ đô thị hóa ở mức cao, quy hoạch có tầm nhìn và định hướng du lịch với các tuyến đường sát biển rộng rãi và thoáng đãng. Dự kiến năm 2017 tuyến đường cao tốc Hải Phòng – Hạ Long được hoàn thành kết nối với cao tốc Hải Phòng – Hà Nội sẽ rút ngắn thời gian di chuyển từ thủ đô về Hạ Long chỉ còn một nửa thời gian so với bình thường – khoảng 2 tiếng đi xe.

TIỀM NĂNG HẤP DẪN TỪ VỊ TRÍ DỰ ÁN HILTON HẠ LONG BAY

Đã hơn 1 lần được UNESCO chứng nhận là di sản thiên nhiên thế giới, Vịnh Hạ Long từ lâu đã trở thành điểm du lịch cần-phải – có trên bản đồ du lịch thế giới. Vẻ đẹp hoang sơ và sự phong phú của hệ thống thực vật, sinh quyển đã làm trỗi dậy khao khát khám phá của du khách tham quan. Trong khi đó, nguồn cung căn hộ lưu trú xứng tầm vẫn còn ở mức độ khan hiếm chưa đáp ứng đủ nhu cầu ngày càng tăng.

Vịnh Hạ Long vốn dĩ không còn là điểm du lịch xa lạ so với du khách trong nước và quốc tế tuy nhiên, mảnh đất này vẫn còn nguyên vẹn những đường nét hoang sơ chưa được khám phá và tận dụng nghỉ dưỡng. “Nhanh chân” lựa chọn vị trí đắc địa, Trí Đức Group đã “chấm bút” quyết định xây dựng Hilton Hạ Long Bay gồm các căn hộ khách sạn hạng sang mới lạ và đầy tiện nghi. Khác biệt với các dự án chỉ có riêng căn hộ khách sạn, Condotel Hilton Hạ Long không chỉ có những căn hộ lưu trú đẳng cấp, nơi đây còn hội tụ đầy đủ tiện ích giải trí nổi tiếng.

Double Tree by Hilton Hạ Long Bay Hotel & Condotel được kỳ vọng là công trình tạo điểm nhấn cho du lịch tỉnh Quảng Ninh mang dấu ấn của Tổng Công ty Trí Đức. Đại diện CĐT Trí Đức Group phát biểu hoàn toàn tin tưởng dự án khi được đưa vào khai thác sẽ góp phần không nhỏ vào việc thay đổi diện mạo du lịch của tỉnh Quảng Ninh nói chung và thành phố Hạ Long nói riêng. Dự án sẽ thu hút rất nhiều du khách bốn phương đến Hạ Long du lịch, vui chơi và nghỉ dưỡng quanh năm, qua đó tạo việc làm cho người dân lao động địa phương, góp phần tích cực vào sự ổn định và phát triển kinh tế, xã hội trên địa bàn tỉnh.”