Yếu tố thu hút nhà đầu tư với Hilton Hạ Long Bay

Thị trường BĐS nghỉ dưỡng Việt Nam đã cho thấy sự tăng trưởng ngoạn mục về cả số lượng và chất lượng dự án, nếu như trong các năm trước các dự án chỉ đếm trên đầu bàn tay thì ngay khi bước vào năm 2018, phân khúc này đã thực sự trở thành “thỏi nam châm lớn” với sự bùng nổ về nhiều dự án đẳng cấp do nhiều chủ đầu tư có tiếng đầu tư như Hilton Hạ Long Bay của CĐT Trí Đức Group & Hilton Group.

Khả năng sinh lời của dự án  Hilton Hạ Long Bay

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực BĐS nghỉ dưỡng của mình, việc Trí Đức Group sắp ra mắt Hilton Hạ Long Bay lần này được đặt rất nhiều kỳ vọng về khả năng sinh lời cao dự kiến từ 9-10%/năm trong 10 năm. Được đảm bảo bởi thương hiệu CĐT uy tín và đơn vị quản lý dịch vụ hàng đầu, Hilton Hạ Long Bay hứa hẹn là một kênh đầu tư có khả năng sinh lời cao, an nhàn và bền vững.

Yếu tố sinh lời của đa số các dự án tại Việt Nam hiện nay được thể hiện bằng cam kết sinh lời tối thiểu hàng năm từ 8-10%/năm trong vòng 8-10 năm với Villas, trong vòng 5-8 năm với Condotel. Và trên thực tế, với nhiều dự án có công suất phòng tốt, số tiền lợi nhuận thực nhận của khách hàng còn cao hơn. Do đó xét trên nhiều mặt, khả năng sinh lời của dự án luôn xếp thứ tự đầu tiên trong mục cân nhắc đầu tư.

Vị trí đắc địa của Hilton Hạ Long Bay

Với bất kỳ một dự án bất động sản nào, vị trí luôn là một trong những yếu tố được quan tâm nhiều nhất, và tại một dự án bất động sản nghỉ dưỡng đầu tư, yếu tố này càng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Vị trí dự án phải đáp ứng đầy đủ các yếu tố về: Lượng khách du lịch, khách lưu trú ngắn hạn và dài hạn lớn, có cơ sở hạ tầng khu vực tốt hoặc gần các điểm du lịch thiên nhiên đẹp nổi tiếng và lộng lẫy. Xét vị trí Hilton Hạ Long Bay, dự án thỏa mãn toàn bộ các yếu tố trên khi sở hữu vị trí giáp vịnh Hạ Long, thu trọn vẻ đẹp lộng lẫy của kỳ quan thiên nhiên đã được thế giới công nhận.

Dự án  Hilton Hạ Long Bay lại được hưởng lợi khá lớn do nằm trong quần thể du lịch nghỉ dưỡng vịnh Hạ Long đã được đầu tư hoàn thiện về cơ sở hạ tầng cùng nhiều khu vui chơi, tiện ích giải trí. Lượng khách du lịch, đặc biệt là khách du lịch quốc tế luôn tăng trưởng ổn định, khi mà bất cứ một du khách quốc tế đặt chân đến Việt Nam đều muốn ghé thăm Hạ Long. Do đó có thể khẳng định, Hilton Hạ Long Bay đang sở hữu một tiềm năng sinh lời lớn chưa từng có tại bất kỳ một dự án nào trước đây.

Hilton Hạ Long Bay có chủ đầu tư và đơn vị vận hành uy tín

Theo đánh giá và nhận định từ nhiều chuyên gia, một dự án bất động sản nghỉ dưỡng có khả năng hút dòng vốn đầu tư lớn nhất đều đến từ những chủ đầu tư uy tín và đơn vị quản lý vận hành chất lượng, theo đúng câu thành ngữ “Chọn mặt gửi vàng”. Đây chính là 2 đơn vị đứng sau đảm bảo cho chất lượng công trình và tiềm năng sinh lời về lâu dài cho bất kỳ một dự án nào. Và khó có một dự án nào trên thị trường có thể vượt mặt Hilton Hạ Long Bay lần này, khi đứng đằng sau là đơn vị chủ đầu tư Trí Đức Group uy tín và đơn vị quản lý vận hành chất lượng Hilton.

Đứng trên góc nhìn đầu tư của đa số nhà đầu tư, khả năng sinh lời quay vòng vốn luôn là một trong những yếu tố tiên quyết nhất ảnh hưởng tới quyết định nên hay không nên xuống tiền đầu tư, dự án Hilton Hạ Long Bay với nhiều lợi thế xứng đáng là kênh đầu tư sinh lợi dành cho quý khách hàng.